hệ thống chuồng gà

Hệ thống chuồng gà dạng lồng được làm bằng dây thép và được mạ kẽm nhúng nóng sau khi hàn. Đặc biệt, hệ thống chuồng gà được thiết kế để dễ dàng kiểm tra trực quan từng cá thể gia cầm, giảm thiểu thương tích và cung cấp hệ thống thông gió.

Đặc điểm của hệ thống chuồng gà dạng lồng

Cấu tạo hệ thống chuồng lồng

Vách ngăn

Vách ngăn lồng làm bằng dây thép với đường kính 4,0mm ở trên làm tăng độ cứng để cung cấp cho dây đai truyền lực hoạt động trơn tru.

Cửa trượt

Cửa trượt ngang hoạt động dễ dàng với hệ thống khóa được tích hợp với dây thép ngang. Cửa mở rộng, giúp đẩy nhanh việc đặt và loại bỏ gia cầm.

Hệ thống uống

Tiêu chuẩn là 2 núm uống ở giữa lồng với máng chữ V bên dưới. Hệ thống uống có bộ điều chỉnh áp suất có thể điều chỉnh hoặc bình chứa dạng cầu và van xả cuối.

Chuồng lồng

Thép được mạ nhôm kẽm trước khi hàn và sàn lồng được gia cố bởi 3 sợi dây thép có đường kính 6.Omm chạy dọc. Mọi vách ngăn của sàn lồng được hỗ trợ bởi giá đỡ sàn móc dây

Vòng đai thu phân bằng PP

Polypropylene (PP) dày 1,0mm hoạt động ở tốc độ nhẹ nhàng với khung hứng được lắp đặt bên hông và giá đỡ vắt ngang để chịu được trọng lượng tốt hơn

Chân lồng

Chân chống xê dịch: Nhựa chịu lực được sử dụng để chịu được môi trường đầy thách thức và mặt bằng lồng cố định nhằm tối ưu quá trình phân phối thức ăn và nước uống trong hệ thống.

Máng ăn

Thiết kế rộng và sâu để giảm thiểu rơi vãi thức ăn và độ bền cao với lớp mạ kẽm đặc biệt dày 1,0mm với ngưỡng chống lãng phí và các cạnh được bo tròn đảm bảo độ bền, bảo vệ và hiệu quả.

Ưu điểm khi sử dụng hệ thống chuồng lồng?
  • Khả năng nuôi gà ở mọi tầng của lồng từ ngày tuổi đầu tiên đến khi xuất;
  • Thiết kế tạo điều kiện đẻ nhân giống và di dời gà;
  • Loại bỏ sự hiện diện của các điểm tích tụ bụi bẩn và sự sinh sôi của ký sinh trùng
  • Việc sử dụng các vật liệu phù hợp chống hao mòn
  • Truyền thức ăn tối ưu
  • Băng chuyền xử lý phân
Các tiêu chí kỹ thuật đối với hệ thống chuồng lồng cho gà?
  • Chuồng nuôi được thiết kế phù hợp với đặc điểm sinh lý của gia cầm, đảm bảo tốc độ sinh trưởng nhanh, sản lượng trứng cao và ổn định, thuận lợi trong việc kiểm tra theo dõi và chăm sóc súc vật, đồng thời cho phép xử lý nhanh và có hiệu quả các biện pháp vệ sinh phòng dịch.
  • Các hệ thống thiết bị lắp đặt trong chuồng nuôi làm việc ổn định và bền vững, không gây ồn. Hệ thống cung cấp thức ăn làm việc tự động, mỗi ngày hai lần thực hiện rải thức ăn lên máng, độ lệch mức về khối lượng thức ăn trên máng nằm trong giới hạn cho phép.
  • Hệ thống cung cấp nước làm việc tự động, đảm bảo cung cấp nước đầy đủ, thường xuyên và liên tục. Hệ thống thu dọn phâ làm việc tự động, mỗi ngày một lần thực hiện thu dọn phân một lần với độ sạch nền chuồng đạt 89-92%, đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật trong chuồng nuôi.