Chính sách bán hàng


Để đảm bảo quyền lợi của chính mình, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những quy định trong chính sách này để hiểu và nắm được cách thức giao dịch của Công ty.
 
Chính sách này được áp dụng khi Khách hàng có quan hệ giao dịch với Công ty, và bất kỳ thời điểm nào Khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ do Công ty cung cấp, tức là Khách hàng đồng ý với các điều khoản mà Công ty quy định trong Chính sách này (bao gồm cả các phần bổ sung, sửa đổi tùy từng thời điểm).
 
Tùy tình hình, nhu cầu thực tế, Công ty có thể điều chỉnh Chính sách này mà không cần thông báo hay được sự đồng ý của Khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, Công ty sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” ở phần cuối của Chính sách, vì vậy trước khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty Khách hàng nên thường xuyên kiểm tra lại Thông tin Chính sách để có các bản cập nhật mới nhất.
 
Trong trường hợp Công ty cập nhật Chính sách và Khách hàng sử dụng Dịch vụ sau khi Chính sách đã được cập nhật, điều đó có nghĩa là Khách hàng đồng ý và chịu ràng buộc với các điều khoản mới được xác định trong bản Chính sách cập nhật.
 

Quy trình giao dịch

Tư vấn: khi Khách hàng đến các showroom của Công ty hoặc liên hệ qua điện thoại hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ qua website thanhtienco.vn, đội ngũ tư vấn bán hàng sẽ trực tiếp tư vấn và giới thiệu sản phẩm và dịch vụ

Đặt hàng: khi đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp, Khách hàng sẽ tiến hành đặt hàng với Công ty bằng cách liên hệ trực tiếp tại website thanhtienco.vn hoặc qua hotline 0838 66 66 79 – 0939 369 307 theo hướng dẫn cụ thể của nhân viên Tư vấn bán hàng.

Giao kết hợp đồng:  Sau khi Khách hàng đặt hàng theo quy định tại tiểu mục 2 trên đây, Thành Tiến sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng và tiến hành ký kết hợp đồng mua bán.

Thanh toán: Khách hàng sẽ thực hiện thanh toán cho Công ty theo phương thức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo các điều kiện, nội dung được thỏa thuận cụ thể giữa Công ty và Khách hàng trong Hợp đồng.

Bàn giao Sản phẩm: Chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục bàn giao dự án, sản phẩm cho Khách hàng theo quy định tại Chính sách giao nhận

Báo giá

Hiệu lực của báo giá trong thời gian 05 ngày kể từ ngày báo giá, sau thời gian trên nếu có sự thay đổi về giá cả chúng tôi xin báo lại để khách hàng được biết.

Tất cả các báo giá đã bao gồm VAT.

Khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng thân thiết sẽ có chính sách giá tốt nhất.

Cam kết chung

Cam kết mức giá tốt nhất.

Được sự hỗ trợ và cam kết của các thương hiệu uy tín, Thành Tiến luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. 

Sản phẩm đa dạng phong phú.

Với sự tổng hợp của rất nhiều thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chăn nuôi, Thành Tiến đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp.

Mọi thắc mắc về chuyên môn, kỹ thuật của Quý khách hàng sẽ được giải đáp thỏa đáng và giải quyết nhanh chóng sự cố tại trang trại.